Máy công trình Huyndai giải pháp tối ưu cho những công trình xây dựng

MÁY CÔNG TRÌNH HYUNDAI – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Máy công trình Hyundai đang từng bước khẳng định xây dựng thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đa dạng và phong phú như máy xúc đào bánh xích, máy xúc đào bánh lốp, máy xúc lật, và xe nâng hàng.

Với thương hiệu được xây dựng bằng uy tín và chất lượng, một số sản phẩm máy xây dựng thương hiệu Hyundai đã được thị trường Việt Nam chấp nhận và được đánh giá cao như máy xúc đào bánh lốp Robex 140W-7, 170W-7 và 200W-7; máy xúc đào bánh xích Robex 210LC-7, 290LC-7A và 450LC-7…

Thiết kế nội thất thông minh mang lại khả năng vận hành thuận tiện

Với mục tiêu “Sự thoải mái của người vận hành máy là ưu tiên số một”, Hyundai đã thiết kế cabin của máy xúc một cách khoa học giúp giảm thiểu tối đa sự mệt mỏi trong quá trình làm việc. Các công tắc thiết yếu trên bảng điều khiển được bố trí gần người vận hành. Điều này giúp người vận hành không phải di chuyển nhiều, qua đó tăng hiệu quả điều khiển và giảm thiểu sai sót. Một màn hình hiển thị thông minh được định vị phía trước cần điều khiển bên phải giúp cho người điều khiển có thể kiểm tra hệ thống thông qua các chỉ số hiển thị rõ ràng trên màn hình.  

Hệ thống điều khiển các chế độ làm việc ưu việt

Hệ thống điều khiển trên các dòng máy xúc của Hyundai được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau giúp người điều khiển có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện hoạt động thực tế. Ngoài các chế độ phổ biến như: chế độ tiêu chuẩn, tải nặng hay đập/nghiền, hệ thống còn có chế độ cho người vận hành tự thiết lập. Bên cạnh hệ thống điều khiển, các hệ thống hỗ trợ khác như hệ thống điều khiển lưu lượng bơm, hệ thống giảm tốc tự động … sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả đồng thời làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm độ ồn trong cabin.

Công nghệ tiên tiến đẩy mạnh quá trình kiểm soát tối ưu

Điểm nổi bật nhất trên các sản phẩm máy xúc Hyundai là công nghệ tiên tiến CAPO (Tối ưu hóa công suất bằng máy tính). Với hệ thống này, mọi hoạt động trên máy được duy trì ở mức tối ưu. Các lựa chọn chế độ hoạt động được thiết kế cho các phụ tải khác nhau và duy trì năng suất vận hành cao, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu. Bên cạnh đó, điều khiển CPU còn có khả năng chuẩn đoán các vấn đề trong hệ thống CAPO và hiển thị chúng trên cụm hiển thị bằng các mã báo lỗi. Với khả năng nhận diện 48 loại lỗi khác nhau, thông tin từ bộ điều khiển như số vòng/phút của động cơ, áp suất của bơm chính, điện áp ắc quy, nhiệt độ thủy lực, và hệ thống điện, cung cấp cho người vận hành tình trạng chính xác của máy. Điều này cũng đồng thời giúp cho thợ cơ khí dễ dàng tìm ra được nguyên nhân khi có sự cố xảy ra.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất từ chính hãng, để được hưởng những chính sách hẫu mãi cực khủng và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất 24/7.
Sự hài lòng của quý khách là phương châm họat động của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bảo dưỡng máy xúc

Hướng dẫn bảo dưỡng máy xúc Bảo dưỡng máy công trình – Xe xúc lật là yếu tố quan trọng và hết sức lưu ý đối với các công ty sử dụng, vận hành các loại máy xúc đào bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh tế của công ty, chủ nhà thầu. […]

Xem thêm

Ưu nhược điểm của máy xúc bánh lốp và máy xúc bánh xích

CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY XÚC BÁNH LỐP VÀ MÁY XÚC BÁNH XÍCH   Ở bài viết tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ưu, nhược điểm của 2 loại máy công trình này trong đời sống. Hãy cùng tìm hiểu nhé.  1. Máy xúc bánh […]

Xem thêm